Friday, 4 May 2007

รับสมัคร คนทำหนังโฆษณา

SKY EXITS FILMS PRODUCTION HOUSE
สกายเอ็กซิทส์ ฟิล์ม โปรดักชั่นเฮ้าส์
เป็นบริษัทถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา ชั้นนำของเมืองไทย และของโลก
ต้องการรับสมัคร เด็กรุ่นใหม่ไฟแรง เพื่อเข้ามาร่วมทีมงาน ในหลายตำแหน่ง หลายอัตรา เพื่อรองรับการขยายงานของบริษัท และพัฒนางานโฆษณาของโลก

โดยมีตำแหน่งและมีคุณสมบัติดังนี้
01. Assistant Director ผู้ช่วยผู้กำกับ ช่างเจรจา กล้าแสดงออก ชอบความท้าทาย บุคลิกดี มนุษย์สัมพันธ์เป็นเลิศ มีความมั่นใจในตัวเอง ใจเย็น รับผิดชอบงาน ตรงต่อเวลา มีความกระตือรือร้นในการทำงาน ทำงานวันหยุด และ เสาร์-อาทิตย์ ทำงานได้ 7 วัน ตามตัวได้ตลอดเวลา มีความสามารถด้านการเขียน พูด และอ่านทั้งภาษาไทยและอังกฤษอย่างดี มีความคิดสร้างสรรค์ นิสัยร่าเริง รักงานหนัก มีความรับผิดชอบ มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี ทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ เป็นคนไม่มีโลกส่วนตัว รักงานสนุก บุกลุยทุกกองถ่ายตั้งแต่เช้ายันเช้า แบบไม่ห่วงสวย ห่วงหล่อ ทำ Film Professional Call Sheet เป็น

02. Casting and Acting Coach ฝ่ายจัดหานักแสดง ช่างเจรจา กล้าแสดงออก ชอบความท้าทาย บุคลิกดี มนุษย์สัมพันธ์เป็นเลิศ มีความมั่นใจในตัวเอง มีความรู้ทางด้านการแสดง ใจเย็น รับผิดชอบงาน ตรงต่อเวลา มีความรับผิดชอบ มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี ทำงานวันหยุด และ เสาร์-อาทิตย์ได้

03. Costume-Wardrobe แผนกเสื้อผ้า แบกราวผ้าได้ รีดผ้าเป็น หา Reference นำเสนอต่อผู้กำกับ ขายงายในส่วนของ Costume ต่อลูกค้าร่วมกับผู้กำกับ จัดเตรียมเสื้อผ้าและเครื่องประดับ สำหรับนักแสดง ดูแลการแต่งกายของนักแสดง เคลียร์บิลสำหรับเงินที่ Advance ไป อายุไม่เกิน 28 ปี ปริญญาตรี ออกแบบแฟชั่น หรืออื่นๆที่เกี่ยวข้อง
ใช้ Photoshop Illustrator Internet ได้คล่อง Sketch รูปได้ (วาดเอง และ หรือ ใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์) มีความรู้ด้านการตัดเย็บเสื้อผ้า มีแหล่งการตัดเย็บที่มีคุณภาพและสามารถติดต่อประสานงานได้ มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี หากมีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ ออกแบบเสื้อผ้าได้ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

04. Art Director and Assist Art Director ปริญญาตรี สาขาเกี่ยวข้องกับงานศิลปกรรม ใจรักงานศิลปะ งานหนักจนถึงงานจิ๊บๆ ไม่เกี่ยง อาทิ ตัดโฟม สติกเกอร์ ตอกไม้ ตัดเหล็ก สื่อสารเป็นภาษาศิลปะได้เข้าใจ ใช้ Photoshop, illustrator ได้ก็จะดี มีอัธยาศัยดี อารมณ์เย็น มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี มีความรู้ทางด้านคอมพิวเตอร์เป็นอย่างดี สนใจการทำภาพยนตร์

05. Film Producer and Assistant Film Producer
เรียนจบทางด้านภาพยนตร์หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง เข้าใจใจศาสตร์และศิลปของภาพยนตร์ เป็นอย่างดี มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี ทนแดดทนฝน แรงดี เสียงดัง ขยันขันแข็ง หนักเอาเบาสู้ มนุษย์สัมพันธ์ดี มีความรู้ความสามารถในเรื่องการติดต่อประสานงาน เป็นคนละเอียด บวกลบเลขไม่ผิด ขยันขันแข็ง หนักเอาเบาสู้ รักการบริการ มนุษสัมพันธ์ดี มีศิลปะในการพูด ชอบพบคน รักความก้าวหน้า กระตือรือล้น มีไฟ เข้าใจการถ่ายทำภาพยนต์เป็นอย่างดี พูดจาดี บุคลิกดี มีมารยาท ชอบทำงานกับคนหมู่มาก แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี ใช้คอมพิวเตอร์ได้ ทั้ง Microsoft words, Excel ไม่มีพันธะทางครอบครัว ไปต่างจังหวัดได้ ทำ Film Professional Call Sheet เป็น

Sample Our TVC Slide Show;


06. Production Coordinator ประสานงานกองถ่าย มีความรู้ความสามารถในเรื่องการติดต่อประสานงาน เป็นคนละเอียด บวกลบเลขไม่ผิด ขยันขันแข็ง หนักเอาเบาสู้ รักการบริการ มนุษสัมพันธ์ดี มีศิลปะในการพูด ชอบพบคน รักความก้าวหน้า กระตือรือล้น มีไฟ เข้าใจการถ่ายทำภาพยนต์เป็นอย่างดี พูดจาดี บุคลิกดี มีมารยาท ชอบทำงานกับคนหมู่มากมีความสามารถด้านประสานงาน แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี ทนแดดทนฝน แรงดี เสียงดัง ขยันขันแข็ง หนักเอาเบาสู้ มนุษย์สัมพันธ์ดี ใช้คอมพิวเตอร์ได้ ทั้ง Microsoft words, Excel ไม่มีพันธะทางครอบครัว ไปต่างจังหวัดได้ ทำ Call Sheet เป็น

07. Location Manager and Location Scout Survey
ผู้จัดการกองถ่าย ฝ่ายหาโลเคชั่น มีความสามารถในการใช้กล้องภาพนิ่ง ขับรถได้ มีใบขับขี่ มีทักษะในการพูด จริงใจ ตั้งใจต้องการเรียนรู้ รักความก้าวหน้า มีความกระตือรือร้น และรับผิดชอบงานได้ดี มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี ดูหนังเป็น เข้าใจในภาษาหนัง ติดต่อประสานงานเก่ง มีความรู้รอบตัว มีประสบการณ์และมีความรู้ใน GPS จะได้รับการพิจาณาเป็นพิเศษ

08. Props Master ฝ่ายหา อุปกรณ์ประกอบฉาก หรือของเข้าฉาก มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี

09. Cameraman and Assistant Cameraman มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี

10. Film Editor and Assist Film Editor [AVID] สามารถใช้โปรแกรม Adobe Premiere และ Photoshop ได้อย่างชำนาญ มีความต้องการที่จะเป็น คนตัดต่อที่ดี มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี

11. Special EFX and Model FX สเปเชี่ยล เอฟเฟ็ค ภาพยนตร์ จบปริญญาตรี ทางวิศวะ คอมพิวเตอร์ ไฟฟ้า หรือเครื่องกล หรือไม่ก็ เรียนทางศิลปกรรม จิตกรรม รักในงานพิสดาร มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี เข้าใจภาพยนตร์ เป็นอย่างดี รักหนัง มีความละเอียดอ่อน เข้าใจในระบบการทำงานทางด้าน EFX เป็นอย่างดี มีความสามารถทางด้าน Computer


12. IT Support การศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์, วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์, เทคโนโลยีสารสนเทศ หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง มีความรู้ ความเชี่ยวชาญทางด้าน Computer Hardware, LAN ระบบ Network Windows พนักงานฝ่าย บริหารและ บริการด้านคอมพิวเตอร์มีความรู้หรือจบทางด้านที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ เพื่อมาดูแลเครือข่าย

สนใจส่งรายละเอียด การศึกษา งานกิจกรรม สิ่งที่คุณสนใจ
โปรแกรมคอมพิวเตอร์ ความสามารถพิเศษ
ทุกตำแหน่งโปรดระบุเงินเดือนที่ต้องการมาด้วย
และส่งประวัติส่วนตัวและประวัติการศึกษา [Super Resume]
ของท่านมาด้วย มากที่สุด เท่าที่ทางเราจะสามารถรู้จักตัวของคุณได้ อย่างรวดเร็วมาที่
personal.skyexits@gmail.com รับสมัครทาง E Mail เท่านั้น

รายละเอียดและผลงานของทางบริษัทที่
Blog: http://skyexits-showreel.blogspot.com/
Home Page http://www.skyexits.com/
Blog: http://skyexits.blogspot.com/
Behind The Scene Blog: http://behind-skyexits.blogspot.com/


ต้องการงาน หางาน สมัครงาน รับสมัคร ตำแหน่งงานว่าง
จดหมายสมัครงาน งานพิเศษ งาน Part Time Freelance
งาน On The Top of Freelance
ใบประกาศ รับสมัคร Sky Exits Films
รายละเอียดของใบประกาศรับสมัคร ตำแหน่งต่างๆที่
http://personal-skyexits.blogspot.com/

บริษัทอยู่แถว ลาดพร้าว 88 บางกะปิ กทม ติดต่อคุณกระแต คุณแจง
Tel 02-9336470-9
แผนที่ของบริษัทสกายเอ็กซิทส์ จำกัดSee Our TVC

การศึกษามี.ค. 2545 ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ คณะ ศิลปกรรมศาสตร์ภาควิชาศิลปะเพื่อการแสดงวิชาเอก ออกแบบเพื่อการแสดง วิชาโท ออกแบบทัศนศิลป์เกรดเฉลี่ย 3.05กิจกรรม1. ชมรมศิลปะการแสดงหน้าที่ backstage,props,costume- มีประสบการณ์ที่ดีในการทำงานร่วมกับคนอื่น

- ได้รู้ถึงความสามารถของตัวเองงานนอกเวลา/การฝึกงานจำนวนงานนอกเวลาทั้งหมดที่ทำ: 2 แห่ง1. เอ็มทีวี ไทยแลนด์ผู้ช่วยโปรดิวเซอร์เม.ษ. 2544 - มิ.ย. 2544

2. แฮปปี้ คิดส์ครูพิเศษสอนศิลปะก.ย. 2545 - ต.ค. 2545
ประสบการณ์การทำงานระยะเวลาการทำงานทั้งสิ้น: 2 ปี 8 เดือนมิ.ย. 2547 - ธ.ค. 2548 ( 1 ปี 7 เดือน )แปลนเนรมิต64 สาทร 10 สีลม บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500สายธุรกิจ: กิจกรรมเด็กธุรกิจของบริษัท: เป็นองค์กรที่เล็งเห็นความสำคัญของการเล่นที่มีส่วนอย่างยิ่งต่อพัฒนาการของเด็กทั้งกาย ใจ ปัญญากิจกรรมต่างๆของแปลนเนรมิตตั้งอยู่บนพื้นฐานความคิดที่ว่า “การเล่นคือการเรียนรู้สำหรับเด็ก ”จำนวนพนักงาน:7 คนตำแหน่ง:

: -วางแผนและจัดกิจกรรมสำหรับเด็ก-เป็นวิทยากรสอนงานประดิษฐ์ให้กับเด็กและผู้ปกครอง-เป็นเจ้าหน้าที่นำกิจกรรมและเชิดหุ่น-ออกแบบและจัดทำอุปกรณ์ประกอบการทำกิจกรรม

สาเหตุที่ลาออก: ต้องการหาประสบการณ์ในการทำงานด้านอื่นๆม.ค. 2546 - ม.ค. 2547 ( 1 ปี 1 เดือน )สายธุรกิจ: อิสระความรับผิดชอบ: จัดสร้างหุ่นเพื่อใช้ในการแสดง1.ละครเด็ก เรื่อง ปลาฉลามฟันหลอ2.สำหรับถ่ายโฆษณาและแสดงสินค้า ของ บริษัท โฟร์ซีน3.สำหรับถ่ายรายการ Fun 4 ของ บริษัท BEC TEROสาเหตุที่ลาออก:

-คุณสมบัติเด่น(ตามลำดับ)

1. มุ่งทำงานให้เสร็จตามเป้าหมายเมื่อได้รับมอบหมายให้ทำงาน นั่นคือสิ่งที่ต้องรับผิดชอบให้ถึงที่สุดทั้งตามหน้าที่และด้วยจิตสำนึกและเมื่องานสำเร็จก็เกิดความภาคภูมิใจในตัวเองมากขึ้นจึงต้องมุ่งมั่นทำงานให้เต็มที่ๆสุด

2. อดทนไม่ว่าจะเป็นงานหนักเพียงไหน ถ้าทำได้ก็พร้อมจะทำอย่างเต็มที่ ไม่เกี่ยงงานและไม่ย้อท้อ

3. รับฟังความคิดเห็นของคนอื่นในการทำงานที่เป็นการทำงานร่วมกันเป็นทีม คนอื่นๆ อาจมีความคิด ที่น่าสนใจและมีประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์เพื่อให้การทำงานมีประสิทธิภาพที่สุดจึงต้องรับฟังความคิดคนอื่นและคนอื่นๆนั้นอาจจะรู้ในสิ่งที่เราไม่เคยรู้และมีประสบการณ์มาก่อนทำให้เรารู้เพิ่มขึ้น

4. มีความคิดสร้างสรรค์จากการที่ทำงานเกี่ยวกับเด็กทำให้ต้องมีความคิดสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆเสมอเพื่อเป็นการพัฒนาการใช้ทักษะที่มีและได้เรียนมา

5. มีทักษะเรื่องสีเพราะชอบในเรื่องศิลปะ และได้ศึกษามาในด้านนี้อีกทั้งการทำงานก็เกี่ยวข้องอยู่กับศิลปะทำให้มีทักษะในเรื่องสีความสนใจ/


งานอดิเรกดนตรี: ฟัง : ป๊อป ,ฮิปฮอป,อาร์แอนด์ บีกีฬา :ว่ายน้ำ:ไม่เคยว่ายน้ำ แต่ต้องการหัดว่าย เต้นรำ:ไม่เคยเต้นรำ แต่ต้องการหัดเต้น ศิลปะต่อสู้ ป้องกันตัว:ไม่เคยฝึก แต่ต้องการเรียนงานอดิเรกอื่นๆ:อ่านหนังสือ:ความรู้ทั่วไป, วรรณคดี/ วรรณกรรมเด็ก, สืบสวน สอบสวน, นวนิยาย เรื่องสั้น, นิตยสาร/ ข่าวถ่ายภาพ :ถ่ายภาพเป็นวาดรูป :พอวาดภาพได้เลี้ยงสัตว์ :สุนัขดูภาพยนตร์ :ชอบจัดลำดับความชอบของความสนใจ

งานอดิเรก
1. อ่านหนังสือ
2. วาดรูป
3. ดูภาพยนตร์
4. ถ่ายภาพหลักสูตรการอบรม1. training for trainner, แปลนเนรมิตและมูลนิธิสื่อชาวบ้าน มะขามป้อม25 ก.พ.2548 - 27 ก.พ.2548เทคนิคการเป็นวิทยากรในการดำเนินกิจกรรมสำหรับเด็ก2. Play Worker , แปลนเนรมิตและมูลนิธิเพื่อการพัฒนาเด็ก ( มพด.)26 มี.ค.2548 - 27 มี.ค.2548บทบาทและหน้าที่ในการสนับสนุนการเล่นที่สร้างสรรค์และปลอดภัยสำหรับเด็กทักษะภาษา : อ่าน:ฟัง:เขียน:พูด:ไทยดีเยี่ยมดีดีดีอังกฤษพอใช้พอใช้พอใช้พอใช้ญี่ปุ่นพอใช้พอใช้พอใช้พอใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ : MS Office, Internet, Photoshop, Illustrator ( พอใช้เป็น)ความสามารถอื่นๆ :เชิดหุ่น, วาดรูป, ออกแบบ,สร้างหุ่นและตุ๊กตา,สร้างอุปกรณ์ประกอบฉาก


- ท่านสามารถขับรถได้หรือไม่? :ไม่ได้- ท่านมีร่างกายทุพพลภาพไม่สมประกอบหรือไม่? : ไม่มี- ท่านมีโรคประจำตัวหรือไม่? : ไม่มี- ท่านเคยถูกไล่ออกจากงานหรือไม่? : ไม่เคย- ท่านเคยต้องโทษทางคดีอาญาหรือคดีแพ่งหรือไม่? : ไม่เคย


สนใจส่งรายละเอียด การศึกษา งานกิจกรรม สิ่งที่คุณสนใจ โปรแกรมคอมพิวเตอร์ ความสามารถพิเศษ
ทุกตำแหน่งโปรดระบุเงินเดือนที่ต้องการมาด้วยและส่งประวัติส่วนตัวและประวัติการศึกษา (Resume)
ของท่านมาด้วย มากที่สุด เท่าที่ทางเราจะสามารถรู้จักตัวของคุณได้ อย่างรวดเร็วมาที่
personal.skyexits@gmail.com รับสมัครทาง E Mail เท่านั้น
รายละเอียดและผลงานของทางบริษัทที่
Home Page http://www.skyexits.com/
Blog : http://skyexits-showreel.blogspot.com/
Blog : http://skyexits.blogspot.com/


หางาน สมัครงาน รับสมัคร ตำแหน่งงานว่าง จดหมายสมัครงาน งานพิเศษ งาน Part Time Freelance
งาน Freelance ใบประกาศ รับสมัคร Skyexits รายละเอียดของใบประกาศรับสมัคร ตำแหน่งต่างๆที่ http://personal-skyexits.blogspot.com/

บริษัทอยู่แถว ลาดพร้าว 88 บางกะปิ กทม ติดต่อคุณปุ้ย
Tel 02-9336470-9