Friday, 4 May 2007

ตำแหน่งที่ต้องการ ผู้ช่วยผู้กำกับ

SKY EXITS FILMS PRODUCTION HOUSE
สกายเอ็กซิทส์ ฟิล์ม โปรดักชั่นเฮ้าส์
เป็นบริษัทถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา ชั้นนำของเมืองไทย และของโลก
ต้องการรับสมัคร เด็กรุ่นใหม่ไฟแรง เพื่อเข้ามาร่วมทีมงาน ในหลายตำแหน่ง หลายอัตรา เพื่อรองรับการขยายงานของบริษัท และพัฒนางานโฆษณาของโลก

โดยมีตำแหน่งและมีคุณสมบัติดังนี้
01. Assistant Director ผู้ช่วยผู้กำกับ ช่างเจรจา กล้าแสดงออก ชอบความท้าทาย บุคลิกดี มนุษย์สัมพันธ์เป็นเลิศ มีความมั่นใจในตัวเอง ใจเย็น รับผิดชอบงาน ตรงต่อเวลา มีความกระตือรือร้นในการทำงาน ทำงานวันหยุด และ เสาร์-อาทิตย์ ทำงานได้ 7 วัน ตามตัวได้ตลอดเวลา มีความสามารถด้านการเขียน พูด และอ่านทั้งภาษาไทยและอังกฤษอย่างดี มีความคิดสร้างสรรค์ นิสัยร่าเริง รักงานหนัก มีความรับผิดชอบ มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี ทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ เป็นคนไม่มีโลกส่วนตัว รักงานสนุก บุกลุยทุกกองถ่ายตั้งแต่เช้ายันเช้า แบบไม่ห่วงสวย ห่วงหล่อ ทำ Film Professional Call Sheet เป็น

02. Casting and Acting Coach ฝ่ายจัดหานักแสดง ช่างเจรจา กล้าแสดงออก ชอบความท้าทาย บุคลิกดี มนุษย์สัมพันธ์เป็นเลิศ มีความมั่นใจในตัวเอง มีความรู้ทางด้านการแสดง ใจเย็น รับผิดชอบงาน ตรงต่อเวลา มีความรับผิดชอบ มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี ทำงานวันหยุด และ เสาร์-อาทิตย์ได้

03. Costume-Wardrobe แผนกเสื้อผ้า แบกราวผ้าได้ รีดผ้าเป็น หา Reference นำเสนอต่อผู้กำกับ ขายงายในส่วนของ Costume ต่อลูกค้าร่วมกับผู้กำกับ จัดเตรียมเสื้อผ้าและเครื่องประดับ สำหรับนักแสดง ดูแลการแต่งกายของนักแสดง เคลียร์บิลสำหรับเงินที่ Advance ไป อายุไม่เกิน 28 ปี ปริญญาตรี ออกแบบแฟชั่น หรืออื่นๆที่เกี่ยวข้อง
ใช้ Photoshop Illustrator Internet ได้คล่อง Sketch รูปได้ (วาดเอง และ หรือ ใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์) มีความรู้ด้านการตัดเย็บเสื้อผ้า มีแหล่งการตัดเย็บที่มีคุณภาพและสามารถติดต่อประสานงานได้ มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี หากมีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ ออกแบบเสื้อผ้าได้ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

04. Art Director and Assist Art Director ปริญญาตรี สาขาเกี่ยวข้องกับงานศิลปกรรม ใจรักงานศิลปะ งานหนักจนถึงงานจิ๊บๆ ไม่เกี่ยง อาทิ ตัดโฟม สติกเกอร์ ตอกไม้ ตัดเหล็ก สื่อสารเป็นภาษาศิลปะได้เข้าใจ ใช้ Photoshop, illustrator ได้ก็จะดี มีอัธยาศัยดี อารมณ์เย็น มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี มีความรู้ทางด้านคอมพิวเตอร์เป็นอย่างดี สนใจการทำภาพยนตร์

05. Film Producer and Assistant Film Producer
เรียนจบทางด้านภาพยนตร์หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง เข้าใจใจศาสตร์และศิลปของภาพยนตร์ เป็นอย่างดี มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี ทนแดดทนฝน แรงดี เสียงดัง ขยันขันแข็ง หนักเอาเบาสู้ มนุษย์สัมพันธ์ดี มีความรู้ความสามารถในเรื่องการติดต่อประสานงาน เป็นคนละเอียด บวกลบเลขไม่ผิด ขยันขันแข็ง หนักเอาเบาสู้ รักการบริการ มนุษสัมพันธ์ดี มีศิลปะในการพูด ชอบพบคน รักความก้าวหน้า กระตือรือล้น มีไฟ เข้าใจการถ่ายทำภาพยนต์เป็นอย่างดี พูดจาดี บุคลิกดี มีมารยาท ชอบทำงานกับคนหมู่มาก แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี ใช้คอมพิวเตอร์ได้ ทั้ง Microsoft words, Excel ไม่มีพันธะทางครอบครัว ไปต่างจังหวัดได้ ทำ Film Professional Call Sheet เป็น
06. Production Coordinator ประสานงานกองถ่าย มีความรู้ความสามารถในเรื่องการติดต่อประสานงาน เป็นคนละเอียด บวกลบเลขไม่ผิด ขยันขันแข็ง หนักเอาเบาสู้ รักการบริการ มนุษสัมพันธ์ดี มีศิลปะในการพูด ชอบพบคน รักความก้าวหน้า กระตือรือล้น มีไฟ เข้าใจการถ่ายทำภาพยนต์เป็นอย่างดี พูดจาดี บุคลิกดี มีมารยาท ชอบทำงานกับคนหมู่มากมีความสามารถด้านประสานงาน แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี ทนแดดทนฝน แรงดี เสียงดัง ขยันขันแข็ง หนักเอาเบาสู้ มนุษย์สัมพันธ์ดี ใช้คอมพิวเตอร์ได้ ทั้ง Microsoft words, Excel ไม่มีพันธะทางครอบครัว ไปต่างจังหวัดได้ ทำ Call Sheet เป็น

07. Location Manager and Location Scout Survey
ผู้จัดการกองถ่าย ฝ่ายหาโลเคชั่น มีความสามารถในการใช้กล้องภาพนิ่ง ขับรถได้ มีใบขับขี่ มีทักษะในการพูด จริงใจ ตั้งใจต้องการเรียนรู้ รักความก้าวหน้า มีความกระตือรือร้น และรับผิดชอบงานได้ดี มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี ดูหนังเป็น เข้าใจในภาษาหนัง ติดต่อประสานงานเก่ง มีความรู้รอบตัว มีประสบการณ์และมีความรู้ใน GPS จะได้รับการพิจาณาเป็นพิเศษ

08. Props Master ฝ่ายหา อุปกรณ์ประกอบฉาก หรือของเข้าฉาก มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี

09. Cameraman and Assistant Cameraman มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี

10. Film Editor and Assist Film Editor [AVID] สามารถใช้โปรแกรม Adobe Premiere และ Photoshop ได้อย่างชำนาญ มีความต้องการที่จะเป็น คนตัดต่อที่ดี มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี

11. Special EFX and Model FX สเปเชี่ยล เอฟเฟ็ค ภาพยนตร์ จบปริญญาตรี ทางวิศวะ คอมพิวเตอร์ ไฟฟ้า หรือเครื่องกล หรือไม่ก็ เรียนทางศิลปกรรม จิตกรรม รักในงานพิสดาร มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี เข้าใจภาพยนตร์ เป็นอย่างดี รักหนัง มีความละเอียดอ่อน เข้าใจในระบบการทำงานทางด้าน EFX เป็นอย่างดี มีความสามารถทางด้าน Computer


12. IT Support การศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์, วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์, เทคโนโลยีสารสนเทศ หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง มีความรู้ ความเชี่ยวชาญทางด้าน Computer Hardware, LAN ระบบ Network Windows พนักงานฝ่าย บริหารและ บริการด้านคอมพิวเตอร์มีความรู้หรือจบทางด้านที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ เพื่อมาดูแลเครือข่าย

สนใจส่งรายละเอียด การศึกษา งานกิจกรรม สิ่งที่คุณสนใจ
โปรแกรมคอมพิวเตอร์ ความสามารถพิเศษ
ทุกตำแหน่งโปรดระบุเงินเดือนที่ต้องการมาด้วย
และส่งประวัติส่วนตัวและประวัติการศึกษา [Super Resume]
ของท่านมาด้วย มากที่สุด เท่าที่ทางเราจะสามารถรู้จักตัวของคุณได้ อย่างรวดเร็วมาที่
personal.skyexits@gmail.com รับสมัครทาง E Mail เท่านั้น

รายละเอียดและผลงานของทางบริษัทที่
Blog: http://skyexits-showreel.blogspot.com/
Home Page http://www.skyexits.com/
Blog: http://skyexits.blogspot.com/


ใบประกาศ รับสมัคร Sky Exits Films
รายละเอียดของใบประกาศรับสมัคร ตำแหน่งต่างๆที่
http://personal-skyexits.blogspot.com/

บริษัทอยู่แถว ลาดพร้าว 88 บางกะปิ กทม ติดต่อคุณปุ้ย
Tel 02-9336470-9
แผนที่ของบริษัทสกายเอ็กซิทส์ จำกัด

ผลงานบางส่วน
Sky Exits Films Production
Trainee นักศึกษาฝึกงาน
SKY EXITS FILMS PRODUCTION HOUSE
สกายเอ็กซิทส์ ฟิล์ม โปรดักชั่นเฮ้าส์
เป็นบริษัทถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา ชั้นนำของเมืองไทย ต้องการรับสมัคร เด็กนักศึกษาฝึกงาน รุ่นใหม่ไฟแรง เพื่อพัฒนาเข้ามาร่วมเป็นทีมงาน ในหลายๆด้าน ดังต่อไปนี้

01. Assistant Director ผู้ช่วยผู้กำกับ เรียนทางภาพยนตร์หรือสาขาที่ใกล้เคียง ช่างเจรจา กล้าแสดงออก ชอบความท้าทาย บุคลิกดี มนุษย์สัมพันธ์เป็นเลิศ มีความมั่นใจในตัวเอง มีความสามารถด้านการเขียน พูด และอ่านทั้งภาษาไทยและอังกฤษอย่างดี มีความคิดสร้างสรรค์ เป็นคนไม่มีโลกส่วนตัว ทำ Call Sheet เป็น

02. Casting and Acting Coach ฝ่ายจัดหานักแสดง ช่างเจรจา กล้าแสดงออก ชอบความท้าทาย บุคลิกดี มนุษย์สัมพันธ์เป็นเลิศ มีความมั่นใจในตัวเอง มีความรู้ทางด้านการแสดง สมควรเรียนสาขาที่ตรงกับด้านนี้ เพราะ Sky Exits Films Production ต้องการที่จะรับนักศึกษาฝึกงานมาเพื่อ พัฒนาเป็นทีมงานรุ่นใหม่ไฟแรง อย่างแท้จริง

03. Costume-Wardrobe แผนกเสื้อผ้านักแสดง จำเป็นอย่างยิ่งที่ควรจะเรียนด้านนี้แล้วมาฝึกงานกับทางเรา เพราะ Sky Exits Films Production ต้องการที่จะรับนักศึกษาฝึกงานมาเพื่อ พัฒนาเป็นทีมงานรุ่นใหม่ไฟแรง อย่างแท้จริง

04. Art Director and Assist Art Director เรียนสาขาเกี่ยวข้องกับงานศิลปกรรม ใจรักงานศิลปะ สื่อสารเป็นภาษาศิลปะได้เข้าใจ ใช้ Photoshop, illustrator

05. Film Producer and Assistant Film Producer เรียนทางภาพยนตร์หรือสาขาที่ใกล้เคียง

06. Production Coordinator ประสานงานกองถ่าย เรียนทางภาพยนตร์หรือสาขาที่ใกล้เคียง

07. Location Manager and Location Scout Survey ฝ่ายหาโลเคชั่น สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ ใช้กล้องภาพนิ่งได้ดี

08. Props Master ฝ่ายหา อุปกรณ์ประกอบฉาก หรือของเข้าฉาก มีความอดทน

09. Cameraman and Assistant Cameraman เรียนทางภาพยนตร์หรือสาขาที่ใกล้เคียง มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี

10. Film Editor and Assist Film Editor [AVID] เรียนทางภาพยนตร์หรือสาขาที่ใกล้เคียงสามารถใช้โปรแกรม Adobe Premiere และ Photoshop ได้อย่างชำนาญ มีความต้องการที่จะเป็น คนตัดต่อที่ดี

11. Special EFX and Model FX สเปเชี่ยล เอฟเฟ็ค ภาพยนตร์ เรียน ทางวิศวะ คอมพิวเตอร์ ไฟฟ้า หรือเครื่องกล หรือไม่ก็ เรียนทางศิลปกรรม จิตกรรม รักในงานพิสดาร มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี เข้าใจภาพยนตร์ เป็นอย่างดี รักหนัง มีความละเอียดอ่อน เข้าใจในระบบการทำงานทางด้าน EFX เป็นอย่างดี มีความสามารถทางด้าน Computer

สนใจส่งรายละเอียด การศึกษา งานกิจกรรม สิ่งที่คุณสนใจ โปรแกรมคอมพิวเตอร์
ความสามารถพิเศษ และส่งประวัติส่วนตัวและประวัติการศึกษา [Super Resume]
ของท่านมาด้วย มากที่สุด เท่าที่ทางเราจะสามารถรู้จักตัวของคุณได้ อย่างรวดเร็วมาที่
trainee.skyexits@gmail.com รับสมัครทาง E Mail เท่านั้น

รายละเอียดและผลงานของทางบริษัทที่
Blog: http://skyexits-showreel.blogspot.com/
Home Page http://www.skyexits.com/
Blog: http://skyexits.blogspot.com/


รายละเอียดการฝึกงานที่
Blog: http://jrsky.blogspot.com/
บริษัทอยู่แถว ลาดพร้าว 88 บางกะปิ กทม ติดต่อคุณปุ้ย
Tel 02-9336470-9
MAP ของบริษัทสกายเอ็กซิทส์ จำกัด


การศึกษา
ระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเกษตร สาขาวิชาเอก ส่งเสริมและนิเทศศาสตร์ เกษตร จบการศึกษา พ.ศ. 2550 เกรดเฉลี่ย 2.80
ระดับมัธยมศึกษา โรงเรียนสุธีวิทยา วิชาเอก วิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์ อ.พระพุทธบาท จ. สระบุรี ปี 2546 เกรดเฉลี่ย 2.26
กิจกรรมที่เคยเข้าร่วม
ระดับประถมศึกษา
เป็นประชาสัมพันธ์ของโรงเรียน โดยการจัดรายการเสียงตามสายทุกวัน เวลา 12.00 – 13.00 น. ตั้งแต่ชั้นปีที่ 4 ถึงชั้นปีที่ 6
แข่งขันพูดสุนทรพจน์วันแม่ ได้รางวัลที่ 2
เป็นตัวแทนยุวการชาด จ.สระบุรี เข้าค่ายยุวนานาชาติ จ.ชลบุรี
ระดับมัธยมศึกษา
แข่งขันพูดสุนทรพจน์วันแม่ ได้รางวัลที่ 2
ระดับมหาวิทยาลัย
เป็นดีเจ ฝ่ายกระจายเสียง องค์การบริหารองค์การนิสิต ปี 2547 – 2549
เป็นพิธีกรของมหาวิทยาลัย , คณะ , ภาควิชา , และกิจกรรมของนิสิต
เป็นตัวแทนนิสิตคณะเกษตรแข่งขันการพูดส่งเสริมทางการเกษตร ในงานกีฬาประเพณี 4 จอบแห่งชาติ ครั้งที่ 23
เป็นเชียร์ลีดเดอร์ของภาควิชา
ผลงานที่ภาคภูมิใจ
เป็นพิธีกร งานกีฬาภายใน มหาวิทยาลัยเษตรศาสตร์
เป็นพิธีกร งานเกษตรกำแพงแสน
เป็นพิธีกรเปิดงานกีฬาประเพณี 4 จอบแห่งชาติ ครั้งที่ 24
เป็นพิธีกร งานคืนสู่เหย้าคณะเกษตร
เป็นพิธีกร งานบัณฑิตยุคใหม่
เป็นพิธีกร กิจกรรมการประกวดร้องเพลง Krajaiseang Singingcontest
เป็นพิธีกร งานแข่งกอล์ฟการกุศล คณะเกษตร
เป็นพิธีกร งานบัณฑิตยุคใหม่ ห่างไกลอบายมุข
เป็นพิธีกร งานเลี้ยงอำลานิสิตรุ่นพี่
ทำรายงานวิจัย เรื่อง ความคิดเห็น ความต้องการเข้าร่วมกิจกรรมนิสิตภาควิชาส่งเสริมและนิเทศศาตร์เกษตร คณะเกษตรกำแพงแสน
แนะแนวการศึกษาต่อให้กับนักเรียนรุ่นน้องในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนสุธีวิทยา
ร่วมแสดงภาพยนตร์รับน้องคณะเกษตร เรื่อง “ แฟนฉันเปลี่ยนไป” แสดงเป็นน้อยหน่า
ประวัติการฝึกงาน
ปี 2547 ฝึกงานที่ศูนย์ส่งเสริมการเกษตรที่ราบสูง จ. เชียงราย
ปี 2548 ฝึกงานที่ศูนย์ส่งเสริมการเกษตร จ. นครปฐม
ปี 2549 ฝึกงานด้านการเกษตรที่ จ.ราชบุรี
หลักสูตรการอบรม
อบรมการเป็นดีเจ Kasetsart University Pubblic Relation Discjocking for trianing ปี 2547 และ ปี 2548
อบรมการเป็นผู้ประกาศ ปี 2549 โดยภาควิชาส่งเสริมและนิเทศศาสตร์เกษตร
อบรมโครงการวิทยุ ปี 2548 โดยภาควิชาส่งเสริมและนิเทศศาสตร์เกษตร
อบรมโครงการโทรทัศน์ ปี 2548 โดยภาควิชาส่งเสริมและนิเทศศาสตร์เกษตร
ITV YONG REPORTER อบรมการเป็นผู้ประกาศรุ่นใหม่ ปี 2549 โดย ITV
ทักษะ
ภาษาไทย อ่าน ดีเยี่ยม
ฟัง ดีเยี่ยม
เขียน ดีเยียม
อังกฤษ อ่าน ดี
ฟัง พอใช้
เขียน พอใช้
คอมพิวเตอร์ โปรแกรพำพพม MS Office , Internet , Photoshop , Moviemaker , SPSS
ความเร็วในการพิมพ์ ภาษาไทย 30 คำ ต่อนาที ภาษาอังกฤษ 30 คำ ต่อนาที
คุณสมบัติเด่น
1. มีความมุ่งมั่นในการทำงาน
ทุกหน้าที่ที่ดิฉันรับผิดชอบรวมทั้ง งานที่ได้รับมอบหมายที่ผ่านมา ทุกงานจะต้องประสบความสำเร็จ และต้องประสบความสำเร็จอย่างสูงสุด ด้วยการเตรียมตัวที่ดี และเตรียมพร้อมกับงานที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่ ดิฉันจึงได้รับมอบหมายในการจัดการพิธีการต่างบนเวที ในหลาย ๆโอกาส
2. มีความคิดสร้างสรรค์
มีความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานและดิฉันมักจะลองวิธีการทำงานด้วยวิธีต่าง ๆเพื่อหาวิธีที่ดีที่สุด และประหยัดเวลาที่สุด
3. เปิดรับความคิดเห็นของผู้อื่น
ยอมรับความคิดเห็นของผู้อื่นและเปิดรับข้อเสนอแนะต่าง ๆ
4. สามารถกระจายความรับผิดชอบได้
โดยการมอบหมายงานตามหน้าที่ให้แก่ผู้ร่วมงานคนอื่น ๆ ที่มีคุณสมบัติเหมาะกับหน้าที่ของตน

บุคคลอ้างอิง
1. รศ.ดร.เอมอร อังสุรัตน์ (อาจารย์ที่ปรึกษา) หัวหน้าภาควิชาส่งเสริมและนิเทศศาสตร์เกษตร
2. นายกีรติ สำเริง ประธานนิสิตภาควิชาส่งเสริมและนิเทศศาสตร์เกษตร ปี 2547 – 2549
ความคาดหวังในการทำงาน
ตำแหน่งที่ต้องการ ผู้ช่วยผู้กำกับ


สนใจส่งรายละเอียด การศึกษา งานกิจกรรม สิ่งที่คุณสนใจ โปรแกรมคอมพิวเตอร์ ความสามารถพิเศษ
ทุกตำแหน่งโปรดระบุเงินเดือนที่ต้องการมาด้วยและส่งประวัติส่วนตัวและประวัติการศึกษา (Resume)
ของท่านมาด้วย มากที่สุด เท่าที่ทางเราจะสามารถรู้จักตัวของคุณได้ อย่างรวดเร็วมาที่
personal.skyexits@gmail.com รับสมัครทาง E Mail เท่านั้น
รายละเอียดและผลงานของทางบริษัทที่
Home Page http://www.skyexits.com/
Blog : http://skyexits-showreel.blogspot.com/
Blog : http://skyexits.blogspot.com/


หางาน สมัครงาน รับสมัคร ตำแหน่งงานว่าง จดหมายสมัครงาน งานพิเศษ งาน Part Time Freelance
งาน Freelance ใบประกาศ รับสมัคร Skyexits รายละเอียดของใบประกาศรับสมัคร ตำแหน่งต่างๆที่ http://personal-skyexits.blogspot.com/

บริษัทอยู่แถว ลาดพร้าว 88 บางกะปิ กทม ติดต่อคุณปุ้ย
Tel 02-9336470-9